Air Zoom G.T. Run “USA” đồng hành cùng đội tuyển Mỹ tại Olympic Tokyo 2020

Air Zoom G.T. Run “USA” đồng hành cùng đội tuyển Mỹ tại Olympic Tokyo 2020

Sức nóng từ bộ 3 phiên bản nằm trong Pack GT - Greater Than được Nike công bố trong năm nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi cả 3 mẫu giày thuộc bộ sưu tập này sở hữu thiết kế và công năng với nhiệm vụ hỗ trợ khác nhau dành cho người chơi. Không thể không kể đến gần đây nhất là mẫu giày thứ 2 - Nike Air Zoom GT Run với nhiệm vụ tối ưu việc hoàn trả năng lượng trong mỗi bước chạy được Release khoảng giữ tháng 7 vừa qua. Với mong muốn trở thành một "bảo bối" song hành cùng đội tuyển Mỹ tại Thế Vận Hội Olympics đang diễn ra tại Tokyo, trước đó vài ngày, Nike đã giới thiệu phối màu chủ đề "USA" và nhanh chóng chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ dành cho dòng giày Greater Than

"USA" được coi là một phối màu truyền thống và xuất hiện gần như ở trên tất cả các mẫu giày của Nike. Đến với G.T.Run, ông lớn ngành công nghiệp sản xuất đồ thể thao đã đưa gam màu Đỏ làm tông màu chủ đạo cho cả đôi giày và chiếm phần lớn bề mặt Upper.

Để làm dịu đi cái gam màu nóng, các nhà thiết kế đã điểm thêm gam màu xanh Navy đậm lên các chi tiết in xúc giác - cấu tạo mà chưa từng có đôi giày nào sở hữu. Để tăng thêm sự độc đáo, phối màu này cũng được bố trí bao quanh đôi giày với các đường Line quanh cổ chân hay ở vị trí nối liền giữa 2 phần UpperMidsole. 

Ngoài ra, chiếc Nike Swoosh với thiết kế in nổi dạng 2D cùng sự kết hợp của 2 màu Trắng/Xanh Navy giúp chiếc Swoosh trở nên nổi bật và tạo điểm nhấn hơn so với tất cả các chi tiết xung quanh. 

Nếu nhìn từ trên xuống thì gam màu trắng được sắp xếp rất thông minh và tinh tế ở phần đầu lưỡi gà, đan xen với 2 phối màu còn lại. 

Phải nói, đây là một phiên bản "USA" được đầu tư tương đối nhiều chất xám trong ngôn ngữ thiết kế thông qua việc vận dụng tối đa và phối hợp hài hoà 3 phối màu đặc trung của phiên bản "USA" quen thuộc. Hiện đôi G.T.Run "USA" đã được mở bán trên các Website của Nike. Hãy theo dõi Fanpage Facebook của Space Jump để cập nhật thêm thông tin cũng như cách thức đặt hàng phiên bản đặc biệt này nha!

Admin space-jumpzz     26/07/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Facebook Space Jump Zalo Space Jump Messenger Space Jump 0586558886
popup

Số lượng:

Tổng tiền: